Về chúng tôi

Công ty TNHH TM DV Thiết Bị Khách Sạn xin chào Quý Khách. Được thành lập đầu năm 2017, bước sơ khai chúng tôi là công ty cung cấp dụng cụ tiệc buffet tại gò vấp. 

Với thương hiệu “DAKA”, Công ty TNHH TM DV Thiết Bị Khách Sạn với Chiến lược kinh doanh và nổ lực không ngừng. Chúng tôi định hướng là nhà bán lẻ các đồ gia dụng, thiết bị tòa nhà và thiết bị dụng cụ phục vụ cho nhà hàng khách sạn.

banner TrangLienHe 1650x652

Tầm nhìn

DAKA định hướng trở thành Nhà Bán Lẻ Trực Tuyến Hàng Đầu trong lĩnh vực đồ gia dụng, thiết bị tòa nhà và thiết bị phục vụ trong nhà hàng khách sạn.

DAKA luôn nổ lực để phát triển bền vững tại Việt Nam, Nâng tầm giá trị của mình trong mắt khách hàng.

Sứ mệnh

Mang sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Phương châm hoạt động

DAKA không chỉ cung cấp đồ gia dụng, thiết bị tòa nhà và thiết bị nhà hàng khách sạn chính hãng chất lượng cao, Mà còn có trách nhiệm mang lại sản phẩm tốt với giá thành hợp lý để phục vụ quý khách.

DAKA hoạt động với phương châm “Khách Hàng Thành Công Chúng Tôi Tồn Tại”

  • Khách hàng làm trọng tâm.
  • Lấy tâm phục vụ.
  • Uy tín làm đầu.

Chúng tôi cam kết

DAKA luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian vừa qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, luôn phục vụ khách hàng tốt nhất để hoàn thành sứ mệnh và sự tín nhiệm của quý khách hàng và xin hứa.

  • Sản phẩm chính hãng.
  • Nói không với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chật lượng.
  • Giao hàng tân nơi trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển trong nội thành TPHCM.
  • Thu hồi và đổi lại hàng hóa nếu có lỗi của nhà sản xuất.
  • Sản phẩm bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi đánh giá cao trụ phân cách, bục phát biểu, sân khấu di động của DAKA. Chất lượng cực tốt với mức giá hoàn toàn hợp lý. Tôi Hoàn toàn hài lòng với những sản phẩm và phong cách phục vụ của DAKA.

Đồ dùng cho nhà hàng buffet của shop cung cấp đúng với thông tin mà shop quảng cáo. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại Shop. Thái độ phục vụ shop rất nhiệt tình, đây là điều tôi rất hài lòng.

Tôi mua đèn hâm nóng thức ăn ở đây để lắp trang tí cho khách hàng của mình. Sản phẩm đóng gói rất ưng ý. Shop giao hàng nhanh và có chế độ hậu mãi cho bóng đèn thay thế với giá rất tốt. Sẽ tiếp tục giới thiệu khách khi có nhu cầu.